Wednesday, June 13, 2012

Girl on a Budget

Ever heard of ShoeDazzle.com? I found the site through Kim Kardashian's blog (I told you I read a lot of blogs, however, I never said they were all good ones!).  When I first went to the site, I was  skeptical because I thought it was a monthly membership fee type deal but come to find out, it's not! And it's awesome! Upon signing up, you are asked to take a quick questionnaire so they can customize monthly "showrooms" for you with products that fit your personal style. The best part??? Everything is $39.95 with free shipping! You also get 10% off on your 1st order. 

I just made my first purchase, the "Holts" bag, a classic, Chanel-like, quilted tote.  Not necessarily a summer bag but I couldn't resist.  The gold chain detail had me at hello. 

 
Taken with my iPhone, in my office, because of course my camera died on me this morning...I'm new at this, bear with me!

Here are some of my other favorite finds! 
SHARE:

1 comment

 1. Mẹo chọn váy ngủ tinh tế đầu quyến rũ
  Bí quyết chọn được bộ đồ ngủ ưng ý cho các bạn nữ giờ không cong quá khó khăn vì hiện tại trên thị trường cso rất nhiều loại đồ ngủ khác nhau sẽ khiến cac bạn gái hài lòng nhưng việc chọn mấy vay ngu dep như thế nào để phù hợp với người bạn tình và không gian thời điểm là điều các bạn nên quan tâm. Hôm nay chúng tôi hưỡng dẫn các bạn cách chọn vay ngu dep sexy đơn giản nhất.
  Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc vẻ đẹp đầy gợi cảm của bạn được dịp phô bày thấp thoáng trong chiếc váy ngủ. Hãy chiêm ngưỡng những bộ váy ngủ đẹp đầy sexy, chắc chắn nếu khoác lên mình những chiếc váy này, bạn và phu quân mình sẽ có những phút thăng hoa tình ái thật tuyệt vời!
  Được thiết kế đơn giản không cầu kỳ và diêm dúa, chỉ cần tạo điểm nhấn bằng một vài đường sun nhún điệu đà nơ thắt, bèo dúm… cũng đủ làm nổi bật những đường cong uốn lượn của cơ thể và sức hấp dẫn kì lạ cho bạn ở những nơi kín đáo nhất.
  Đồ ngủ không chỉ giúp cho bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi nghỉ ngơi mà nó còn góp phần tạo nên niềm hạnh phúc ngọt ngào êm ái cho đời sống vợ chồng. Thiết kế hai dây làm nổi bật lên đường cong gợi cảm và tự nhiên của phái nữ.
  Hạnh phúc gia đình cần người phụ nữ thắp lửa và giữ lửa! Hãy là một người phụ nữ thông minh và luôn quyến rũ trong mắt cánh mày râu nhé!

  ReplyDelete

Thanks for reading!

Blogger Template Created by pipdig